สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ANKER4U by Max Power Technology

จัดส่งฟรีทุกคำสั่งซื้อ!

เมื่อทางบริษัทฯ ตรวจสอบรายการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ท่านทันที

ส่งด่วน ส่งไว ได้ใช้สินค้าดีมีคุณภาพทันใจ!

ส่งด่วนภายใน 4 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และในเขตพื้นที่ให้บริการ* เฉพาะวันจันทร์-เสาร์ ในเวลาทำการ 9.00-18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันเสาร์ที่ 2 ของทุกเดือน) สำหรับลูกค้านอกเหนือพื้นที่ให้บริการและต่างจังหวัด จัดส่งไวภายใน 48 ชั่วโมง โดย EMS ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express ขนส่งอันดับ 1 ของประเทศไทย
>>ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ<<

บริการ On-Site Service ฟรี 1 ปี!

ในกรุงเทพฯ และในเขตพื้นที่ให้บริการ* เฉพาะวันจันทร์-เสาร์ ในเวลาทำการ 9.00-18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันเสาร์ที่ 2 ของทุกเดือน) และภายใน 48 ชั่วโมง สำหรับนอกเหนือเขตพื้นที่ให้บริการ** บริการจัดส่งโดย Kerry Express ในกรณีพบว่าสินค้ามีปัญหา(ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน) เปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ทันที
>>ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ<<


บริษัท แม็กเพาเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด (Max Power Technology Co., Ltd.) จัดตั้งเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2551 เป็นบริษัทในเครือ บริษัท จีเอสที เวิลด์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิต และนำเข้าสินค้าอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือทุกชนิด โดยมีบริษัท แม็กเพาเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภท แบตเตอรี่สำรองไฟ (Power Bank),  แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ (Battery), อุปกรณ์ชาร์จไฟในบ้าน, ในรถ (Wall Charger & Car Charger), ชุดหูฟัง, หูฟัง (Small Talk & Stereo), หน้ากากโทรศัพท์มือถือ, ซองโทรศัพท์มือถือและสินค้าแฟนซี (Case & Cover), อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ (Data Cable), หน่วยบันทึกความจำ (Memory Card)

และนอกจากนี้ บริษัท แม็กเพาเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ยังได้สิทธิในการจำหน่ายสินค้าของ Anker แบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา สินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั้งในทั้งอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น และมีผู้ใช้งานทั่วโลก มากกว่า 20 ล้านคนให้การยอมรับ โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ดังนั้นสินค้า Anker ทุกชิ้นที่สั่งซื้อจากบริษัท แม็กเพาเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด จึงเป็นของแท้ 100% สามารถตรวจสอบได้ที่ https://www.anker.com/verify พร้อมกับได้รับสิทธิ์การรับประกันนานถึง 2 ปี หากสินค้ามีปัญหาและยังอยู่ในภายใต้ เงื่อนไขการรับประกัน
ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ทันที ไม่มีส่งซ่อม พร้อมการจัดส่งที่รวดเร็ว เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าคุณภาพระดับสากล และนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมกันกับผู้ใช้งานทั่วโลก

สินค้าในตะกร้า Item Removed. Undo
  • No products in the cart.